Công Thức — socola nguyên liệu

Nơi cập nhật thường xuyên các công thức làm bánh lạnh, bánh Âu, công thức làm kem,... từ các Chef hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những công thức làm bánh mới mẻ, hợp xu hướng được cập nhật từ các buổi train làm bánh của United Vision.

Công thức làm bánh Chocolate Peanut Butter Candy Bar

Một mẫu bánh mới cho mùa Xmas 2020. Mẫu bánh Chocolate Peanut Butter Candy Bar là sự hòa quyện của lớp mousse socola đen, vị béo bùi của lớp ganache đậu phộng và lớp bánh bông lan mềm mịn. Cùng United Vision tìm hiểu cách làm của món bánh này nhé. Moist sponge cakeNguyên liệu:Bột bánh: 454gBột cacao hight fat Veliche: 227gBaking Soda: 16gBaking powder: 7gĐường: 908gTrứng: 4Muối: 7gCoffee extract: 30gSữa: 480gBơ lạt: 227gVanilla MEC3: 4gThực hiện:B1: Trộn các loại nguyên liệu khô lại với nhau (bột bánh + bột ca cao + banking soda + baking powder) và ray...

Xem thêm →

Hazelnut Praliné Bar: Công thức và cách làm

Chocolate Hazelnut Praline Bars – món tráng miệng trong mơ của nhiều người. Công thức làm bánh của món Chocolate Hazelnut Praline Bars thuần chay và không chứa gluten, nên bất kì ai cũng có thể thưởng thức món bánh đặc biệt này.Nguyên liệuHạt phỉ Praliné 65% Veliche - 222gBánh xốp vụn SMET - 30g (sản phẩm này vẫn thường được dùng trong socola trang trí bánh kem)Bơ cacao Veliche - 15gSô cô la sữa Couverture 35% Veliche - 70g - một loại socola nguyên liệu đến từ thương hiệu VelicheMuối - 1gVanilla - 2gVỏ chanh - 1gBột hạt phỉ...

Xem thêm →

Công thức và cách làm Bánh quy Hạt Phỉ Muối Biển

Bánh quy Hạt Phỉ Muối Biển - công thức cực đơn giản cho cuối tuần với lớp bánh quy hạt phỉ giòn rụm kèm lớp ganache socola muối biển. Cùng United Vision thực hiện công thức làm bánh ngon tuyệt này nhé.Bánh quy Hạt Phỉ Muối BiểnBột bánh - 500 gBột hạt phỉ - 60 gĐường xay - 140 gMuối - 2 gBơ lát - 280 gTrứng gà - 100 gTrộn tất cả các nguyên liệu trừ trứng gà cho đến khi tất cả các nguyên liệu trộn đều với nhau sau đó thêm trứng gà vào tiếp tục trộn...

Xem thêm →